10.4.2008 | 14:50
Sparnaðarráð
frá ,,hagsýnu" húsmóðurinni austur á landi.
Tekið úr Sparibók Landsbankans sem kom út í janúar 2003
,,040 Gamla súrmjólk ná nota til að gera ost. Síaðu mysuna frá í gegnum kaffipoka. Blandaðu því sem eftir verður saman við hakkaðan hvítlauk eða krydd og láttu standa inni í ísskáp. Þetta er hin besti smurostur"
Svo má náttúrulega alltaf baka góða brúnköku.
BRÚNKAKAN hennar mömmu
125gr. smjörlíki
125gr. sykur
1 egg
250 gr. hveiti
2 tsk. lyftiduft
1½ dl. mjólk (eða súrmjólk, í þessu tilfelli)
1dl. rúsínur
½ tsk. sítrónudropar
HRÆRT DEIG
Bakað við 180 - 190°C , þar til hætt er að heyrast í kökunni (vanir bakarar vita hvað við er átt)
Við vitum allar að stysta leiðin að mannsins er í gegnum munninn.
Knús og kossar
Nýjustu færslur
- 26.4.2011 Hvað er betra en páskar með teyndó?
- 23.4.2011 Í borgarstjórn - í ríkisstjórn...
- 21.4.2011 Gleðilegt sumar!
- 5.11.2010 Alveg er þetta dæmalaust!!
- 25.10.2010 Þetta er kommunistastjórnin í landinu!!
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 2
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 1
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.